home Tin Tức Đâu phải gầy mới mặc được đồ đẹp, nhìnTriệu Lệ Dĩnh thì biết đâu là đẹp

Đâu phải gầy mới mặc được đồ đẹp, nhìnTriệu Lệ Dĩnh thì biết đâu là đẹp

Theo lẽ thông thường, người gầy mặc đồ mới sang nhưng kì lạ một nỗi, Triệu Lệ Dĩnh lại là trường hợp đi ngược lại quan niệm ấy. Thuở còn gầy tong teo, 10 lần xuất hiện thì cả 10 lần cô bị ném đá chê mặc xấu. Thế mà chỉ vài tháng trở lại đây, đặc biệt là giai đoạn tháng 8 – đỉnh điểm của tin đồn tăng cân vì mang thai với Phùng Thiệu Phong, gu ăn mặc của cô xem chừng lại khá khẩm hơn hẳn. Dù chưa đến ngưỡng mặc sang nhưng phải công nhận, phong cách của Triệu Lệ Dĩnh đã bớt quê kiểng rồi.

Rõ ràng là nhờ tăng cân nên dạo gần đây, việc ăn mặc của Sam Sam Triệu Lệ Dĩnh đã bớt quan ngại đi đôi phần…

Nhờ phúng phính thêm đôi chút, Triệu Lệ Dĩnh không còn bị chê vai quá gầy hay chân như cành củi khô khi diện các thiết kế xuyên thấu kiểu này nữa. Thay vào đó, trông cô nhẹ nhàng và ghi điểm hơn nhiều.

Sự cộng hưởng của việc ăn uống tốt và chọn váy có phần bèo nhún to bản đã giúp cô thoát khỏi cảnh lộ xương ức kém duyên.

Tất nhiên bộ váy Dior này chưa đưa Triệu Lệ Dĩnh lên cảnh giới sang chảnh được nhưng chí ít lần này, cô cũng không rơi vào tình trạng “bơi” trong váy nữa

Đây có lẽ là lần mặc đẹp hiếm hoi của Triệu Lệ Dĩnh. Mọi thứ đều tinh giản, vừa phải, không quá lố. Đồng thời, vóc dáng đầy đặn cũng giúp cô tỏa sáng trong kiểu váy ôm sát thế này.

Thường thì khi mặc váy/jumpsuit hai dây, Triệu Lệ Dĩnh sẽ để lộ xương ức và phần vai gầy, cánh tay tí hon bất cân đối với đầu. Tuy nhiên, lần này thì cảnh đó không diễn ra nữa.

Khác hẳn với thời còn tong teo, Triệu Lệ Dĩnh mặc cả cây đồ hiệu cao cấp vẫn bị hiểu nhầm là mua đồ Taobao. Đã thế, bao khuyết điểm vóc dáng còn lộ ra bằng sạch.

Béo khỏe, mặc đẹp là có thật đấy Triệu Lệ Dĩnh ơi!!!

Nguồn: báo kenh14.vn