home Ảnh Girl Xinh Kute Hot girl Cà Mau khoe giọng hát cực chất

Hot girl Cà Mau khoe giọng hát cực chất

Những ngày qua, Bùi Bảo Trang (nickname Jang Mi), cô gái sinh năm 1996 tại Cà Mau bỗng dưng được nhiều người biết đến nhờ những clip khoe chất giọng ngọt lịm.

Không chỉ được khen ngợi ở giọng hát, Trang còn gây thương nhớ cho bao khán giả nhờ ngoại hình mảnh mai, nét đẹp trong sáng, dễ thương đúng với lứa tuổi đôi mươi của mình.

Nhìn cách Trang say sưa đàn hát, thỉnh thoảng lại nở một nụ cười vô ưu hiền lành, ít ai biết được Bảo Trang đã nghỉ học và khi mới lên Sài Gòn, 9X sống bằng nghề may áo gối cho một xưởng sản xuất chăn ga gối đệm ở quận Tân Bình (TP.HCM). Với Trang, công việc này không mang đến cho cô quá nhiều áp lực, trái lại, nó chính là cơ duyên đưa cô gái miền Tây đến với con đường ca hát như hiện tại… Chuyến đi thay đổi cuộc đời

Bảo Trang là con út trong gia đình có 2 anh em. Nhà Trang ở xã Tân Tiến, huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau. Nghề nghiệp chính nuôi sống cả gia đình cô là sản xuất tôm giống. Cuộc sống tuy không quá vất vả song việc học của Trang lại gặp nhiều khó khăn vì nhà ở cách trường quá xa.

Không muốn con gái thuê trọ và sống một mình nên khi Trang lên cấp 3, cha mẹ khuyên cô nghỉ học, ở nhà lo nữ công gia chánh đợi đến tuổi lấy chồng. Từ đó, 9X ít có cơ hội tiếp túc với cuộc sống bên ngoài. Một người họ hàng xa bên nội thấy Trang xinh xắn lại ngoan ngoãn đã nhận cô làm con nuôi, ngỏ ý đưa cô lên Sài Gòn làm việc ở xưởng may. Đổi lại, họ sẽ lo toàn bộ chi phí ăn ở, sinh hoạt và đi lại cho cô bé. Thoạt đầu, Bảo Trang chỉ tính đi chơi cho biết Sài Gòn như thế nào nhưng từ giây phút bước chân ra khỏi cái xã nghèo ấy, Trang nhanh chóng bị mê hoặc bởi một thành phố hoa hệ, nhiều cơ hội lẫn thách thức cho những người trẻ khao khát khẳng định bản thân như cô. Sau 4 tháng làm việc ở xưởng may, trong một lần tình cờ đi hát karaoke với các nhân viên ở xưởng, Bảo Trang khiến nhiều người ngỡ ngàng bởi chất giọng trời phú tuyệt đẹp của cô. Bố mẹ nuôi quyết định đầu tư từ A đến Z cho Trang theo con đường học hát chuyên nghiệp. Thế là cô nghỉ may, tập trung học làm ca sĩ. “Từ nhỏ cho đến lúc được lên Sài Gòn, em chưa bao giờ nghĩ mình sẽ trở thành một người nghệ sĩ chuyên nghiệp. Có người nói với em rằng: vô cái nghề này là chịu nhiều áp lực lắm, có đủ bản lĩnh để đương đầu chưa? Em cũng suy nghĩ đến điều đó nhưng hiện tại em vẫn chưa biết gì, khi nào biết rồi tính sau”, 9X hồn nhiên nói.

Khoảng một năm trở lại đây, ngày nào Trang cũng ngược xuôi trên những chuyến xe buýt để đi học thanh nhạc, học đàn… thời gian rảnh, 9X trau dồi khả năng tiếng Anh, tiếng Hàn. Clip quay cảnh người đẹp nghêu ngao hát hồi giữa tháng 7 vừa qua chính là cơ duyên giúp Trang được nhiều người biết đến hơn.

Muốn làm giàu chân chính từ nghề hát Hồn nhiên, trong sáng và đến với nghệ thuật bằng cả sức trẻ, đam mê, Bảo Trang khiến người đối diện vừa cảm thấy yêu vừa thoáng chút lo. Yêu vì đâu đó trong đôi mắt sáng ấy người ta dễ tìm thấy hình bóng đầy đam mê và khát vọng của chính mình một thời tuổi trẻ ngông cuồng. Lo vì không biết mai này trên đường đời lắm chông gai, cô gái bé nhỏ sẽ gặp những khó khăn gì, thử thách nào và liệu có đủ can trường để vượt qua. Cùng ngắm nhìn hình ảnh cực đáng yêu của cô nàng này nhé. 1 2 3