home Ảnh Hot Girl Hot girl có sở thích săn bắt cá sấu

Hot girl có sở thích săn bắt cá sấu

Kayla tiết lộ, cô rất thích sử dụng đồ dùng được làm từ da cá sấu, ví tiền và túi đựng đồ trang điểm của cô cũng được làm từ bộ da của chúng.

Kayla Garvey, năm nay 24 tuổi, sống ở Florida, Mỹ là một cô gái cực kỳ dũng cảm với sở thích săn bắt cá sấu. Ngay từ khi còn nhỏ, Kayla đã tỏ ra rất thích cá sấu và đến năm 15 tuổi, cô đã đi săn cá sấu lần đầu tiên trong đời. Tính đến nay, cô gái tóc vàng xinh đẹp đã bắt được tới hơn 100 con cá sấu các loại.

1

Kayla cho biết: “Tôi chẳng sợ cá sấu chút nào, chúng chẳng khác nào thú cưng được nuôi trong nhà cả. Tôi rất thích động vật, và tôi cũng biết mình đang ăn những gì. Giữa thời đại mạng xã hội phát triển như hiện nay, rất nhiều người đã lên tiếng chỉ trích tôi, nhưng tôi tin rằng làm như vậy chẳng có vấn đề gì cả.”

Bố của Kayla năm nay đã 53 tuổi và là một thợ săn bắt cá sấu chuyên nghiệp. Mỗi khi người dân trong vùng hoảng loạn vì phát hiện ra trong vườn nhà mình xuất hiện cá sấu, họ sẽ gọi điện cho bố của Kayla để ông đến bắt chúng đi.

2

Trước khi đi học, Kayla thường cùng bố đi bắt cá sấu và học được rất nhiều mẹo hay trong lúc săn bắt những con vật hung dữ này. Những lúc quá nguy hiểm, cô sẽ leo lên cây vừa học bài vừa đợi bố.

Cô gái cao 1,7m này từng trải qua khóa học làm sao để chiến đấu với cá sấu và từng bắt được một con cá sấu dài tới 3,6m.

3

Nhớ lại cảm giác lần đầu tiên đi bắt cá sấu, hot girl này hào hứng chia sẻ: “Lần đầu tiên đi bắt cá sấu quả thực vô cùng phấn khích, vô cùng điên cuồng. Tôi cực kỳ thích quá trình này, vì trước đó tôi chỉ luôn được xem bố bắt và giết chúng mà thôi. Tôi chẳng sợ hãi chút nào, tôi tin rằng mình sẽ chẳng bao giờ bị thương bởi cá sấu.”

Năm 19 tuổi, Kayla bắt đầu học chiến đấu với cá sấu và một số màn biểu diễn nguy hiểm với chúng, như “Nụ cười Florida” (người biểu diễn sẽ mở miệng cá sấu ra để khán giả nhìn thấy những chiếc răng sắc nhọn của chúng) hay “Mặt đối mặt” (khi cá sấu mở miệng ra, người biểu diễn sẽ đặt cằm của mình ở phía trên, sau đó thả 2 tay ra)…

4

Trong những màn biểu diễn này, chỉ cần một chút bất cẩn, người nghệ sĩ sẽ bị cá sấu cắn trọng thương, thậm chí là mất mạng. Dù nguy hiểm là vậy nhưng cô gái gan dạ này dường như chẳng bao giờ nhụt chí, cô chia sẻ: “Lúc mới đầu tôi cũng sợ, tuy nhiên sau đó lại cảm thấy rất bình thường, bởi quá trình thực hiện quả thực vô cùng kích thích.”

Hiện tại, cô gái xinh đẹp nghiện săn cá sấu đã đưa những thử thách dành cho bản thân lên một tầm cao mới bằng việc đi săn những con cá sấu hung dữ vào ban đêm. Kayla cho rằng việc săn bắt cá sấu chẳng có gì là tàn nhẫn. Bởi cá sấu là một loài động vật thô kệch, hung dữ, nên việc bắt giết chúng là nhằm ngăn chặn mối nguy hiểm mà chúng có thể gây ra cho con người.

5

Thông thường, khi bắt được những con cá sấu nhỏ, Kayla sẽ thả chúng về với tự nhiên. Những con cá sấu có chiều dài từ 1,5m trở lên sẽ được đưa đến công xưởng xử lý. Phần thịt và da của chúng đều sẽ được đem bán.

Kayla tiết lộ, cô rất thích sử dụng đồ dùng được làm từ da cá sấu, ví tiền và túi đựng đồ trang điểm của cô cũng được làm từ bộ da của chúng.