home Ảnh Hot Girl Jennifer Phạm cùng con gái rạng rỡ trong tà áo dài

Jennifer Phạm cùng con gái rạng rỡ trong tà áo dài

Người đẹp Jennifer Phạm chụp hình cùng con gái, bé Na, kết quả ngọt ngào của cô với doanh nhân Đức Hải. Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2006, Jennifer Phạm không chỉ thành công ở trong sự nghiệp mà về mặt đời sống riêng tư, người đẹp cũng có cuộc sống viên mãn. Hiện tại, ngoài việc nhận show, tham gia các chương trình với tư cách làm MC, cô còn là một bà mẹ hạnh phúc. Sau khi kết hôn lần thứ hai cô được chồng yêu thương và luôn ủng hộ hết mình cho sự nghiệp của cô. Mới đây nhất, người đẹp công bố bản thân đã mang bầu và ngay sau thông tin này, người đẹp còn hé mở thời gian tới cô sẽ lùi về hậu trường để phụ giúp việc kinh doanh cùng chồng. Người đẹp chia sẻ, hiện cô đang nghỉ ngơi và nhận ít việc hơn. Cô sẽ trở về Mỹ trong vòng nửa năm đầu 2017 để chăm sóc các con của mình. Đây cũng chính là thời gian ở cữ của người đẹp. 1

Bộ hình được thực hiện khi Jennifer mới biết tin mình có bầu. Cô muốn ghi lại khoảnh khắc đẹp nhất của hai mẹ con, vậy nên cách đây hơn 4 tháng, người đẹp đã thực hiện bộ hình này.

2

Hai mẹ con hạnh phúc chia sẻ những khoảnh khắc vui tươi. Chỉ nhìn những khung hình này ai cũng thích có con gái.

3

Dù mới hơn 3 tuổi nhưng bé Na không hề nhút nhát, cô bé rất biết cách thể hiện cảm xúc khi chụp hình.

4

Từ sau khi kết hôn lần 2, người đẹp Jennifer sống trong viên mãn và hạnh phúc.

5

Bé Na cũng được đánh giá là cô bé dạn dĩ, ăn hình và biết cách giao tiếp với người lạ. Cô bé chính là kết quả của tình yêu đẹp giữa Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2006 Jennifer và doanh nhân Đức Hải.

6