home Ảnh Gái Đẹp Jihyo (TWICE) lộ body nóng bỏng trong fancam

Jihyo (TWICE) lộ body nóng bỏng trong fancam

Jihyo (TWICE) lộ body nóng bỏng trong fancam

Thủ lĩnh tài năng của TWICE đang dần chứng tỏ ngoại hình không hề kém cạnh so với các thành viên khác.

Trưởng nhóm TWICE – Jihyo từng có khoảng thời gian khổ sở khi liên tục bị anti-fan công kích vì thân hình quá khổ. Thậm chí, chính các fan của TWICE cũng có lần nói đùa rằng cô nàng giống vận động viên cử tạ do thân hình mũm mĩm và có phần hơi cơ bắp. Bởi vậy, trước nay mỗi khi nhắc đến dàn mỹ nhân của TWICE, Jihyo thường xuyên bị lãng quên.

Xem thêm:

Thế nhưng, sau một thời gian tập luyện và kiên trì giảm cân, Jihyo giờ đây sở hữu thân hình thon gọn vô cùng khỏe khoắn. Nhan sắc thăng hoa đến bất ngờ của cô nàng đã trở thành chủ đề hot trên mạng. Bằng chứng là fancam của thủ lĩnh TWICE khi cover hit “So Hot” (Wonder Girls) trên sân khấu Music Bank đạt gần 80.000 lượt xem sau chưa đầy 6 ngày. Điều đáng nói là fancam này được đăng tải bởi một tài khoản cá nhân chứ không phải kênh YouTube chính thức của KBS.

“So Hot” – Jihyo (TWICE) (Music Bank 29/6/2018)

Diện mạo thu hút của Jihyo khiến các fan không thể kiềm lòng:

– “Trong số những bộ trang phục trên, tôi thấy bộ của Jihyo là kém hấp dẫn nhất. Chắc là do đường cong của cô ấy đã quá gợi cảm rồi nên nếu để Jihyo mặc một bộ cánh sexy hơn thì bài hát sẽ thành “Too Hot” thay vì “So Hot” mất.”

– “Cô ấy gợi cho tôi hình ảnh của Hyorin.”

– “Công nhận là chân Jihyo cũng dài nữa.”

– “Tôi yêu cái cách mà TWICE (đặc biệt là Jihyo) không trở thành những bộ xương di động. Họ biết cách chăm sóc cơ thể và trông ngập tràn sức sống. Tay chân họ cũng chẳng có gì để chê cả.”

– “Chúa ơi! Jihyo chưa bao giờ khiến tôi thất vọng cả.”