home Ảnh Hot Girl Mặc bikini để được đổ xăng miễn phí

Mặc bikini để được đổ xăng miễn phí

Sự kiện này không phân biệt nam nữ, chỉ yêu cầu người đến đổ xăng phải trên 18 tuổi, phải mặc bikini và đi giày cao gót, tự mình đổ xăng không cần đến sự hỗ trợ của nhân viên. Đó là chiêu khuyến mãi đặc biệt của một doanh nghiệp ở Cộng hòa Liên bang Tatarstan thuộc Nga. Được biết, chương trình khuyến mãi độc đáo này triển khai ở ba cây xăng thuộc ba thành phố: Naberezhnye Chelny, Almetyevsk và Yelabuga.

Sự kiện này không phân biệt nam nữ, chỉ yêu cầu người đến đổ xăng phải trên 18 tuổi, phải mặc bikini và đi giày cao gót, tự mình đổ xăng không cần đến sự hỗ trợ của nhân viên.
Hơn nữa, những người này buộc phải để nhân viên của cây xăng quay phim, chụp ảnh để đăng tải lên mạng xã hội nhằm quảng bá hình ảnh, thương hiệu, lôi kéo sự chú ý của khách hàng.
Ngay sau khi thông tin về sự kiện này được đăng tải, rất nhiều người đã đến xếp hàng dài để chờ đến lượt được đổ xăng miễn phí. Mặc dù yêu cầu phải mặc đồ gợi cảm hết cỡ nhưng những người dân địa phương cực kỳ hào hứng tham gia. Hơn nữa, những người này buộc phải để nhân viên của cây xăng quay phim, chụp ảnh để đăng tải lên mạng xã hội nhằm quảng bá hình ảnh, thương hiệu, lôi kéo sự chú ý của khách hàng.
Theo ban tổ chức, chỉ có 3 giờ diễn ra hoạt động nhưng đã thu hút được hơn 200 khách hàng tham gia sự kiện, đây thực sự là một thành công lớn. Mặc dù doanh thu có thể sụt giảm để bù lỗ cho hoạt động nhưng về lâu dài, những cây xăng này vẫn thu được lợi nhuận lớn nhờ biết thu hút, khuyến mãi.