home Ảnh Gái Đẹp, Ảnh Hot Girl Mẹ hai con nhưng Phạm Quỳnh Anh vẫn sở hữu thân hình nuột nà đầy gợi cảm

Mẹ hai con nhưng Phạm Quỳnh Anh vẫn sở hữu thân hình nuột nà đầy gợi cảm

Mẹ hai con nhưng Phạm Quỳnh Anh vẫn sở hữu thân hình nuột nà đầy gợi cảm

Ở độ tuổi 34, Phạm Quỳnh Anh vẫn khiến nhiều cô gái phải ghen tị trước nhan sắc trẻ trung và gợi cảm.

Vừa qua, Phạm Quỳnh Anh đã thực hiện bộ ảnh mới ở Đà Lạt, khoe nhan sắc mặn mà, quyến rũ. Trong bộ ảnh, nữ ca sĩ diện đầm hai dây ôm dáng, thiết kế xẻ lưng giúp tôn tinh thần gợi cảm mà nhiếp ảnh hướng đến. Trước ống kính, cô thể hiện sự đa dạng trong diễn xuất, với những biểu cảm và thần thái cực gợi cảm của người phụ nữ đầy trải nghiệm.

Xem thêm:

Dù đã là bà mẹ hai con, Phạm Quỳnh Anh vẫn sở hữu vóc dáng thon gọn và nhan sắc khó rời mắt. Hình ảnh “người đàn bà đẹp” trong bộ ảnh lần này của nữ ca sĩ khiến nhiều cô gái khác phải “ganh tỵ” về bí quyết giữ gìn nhan sắc. Đặc biệt, khoảnh khắc Phạm Quỳnh Anh khoe trọn lưng trần trước ống kính nhận được rất nhiều lời tán thưởng từ phía dân mạng.

Dù đã là “bà mẹ hai con” nhưng Phạm Quỳnh Anh vẫn giữ được nhan sắc vô cùng trẻ trung và quyến rũ.

Vừa qua, Phạm Quỳnh Anh trở lại Vpop với MV “Tất cả sẽ thay em”. Sản phẩm này như lời tri ân dành cho những khán giả luôn tin tưởng và ủng hộ âm nhạc của cô sau thời gian dài tập trung cho thiên chức làm mẹ.

Phạm Quỳnh Anh khoe trọn lưng trần gợi cảm tại Đà Lạt - Ảnh 3.

Phạm Quỳnh Anh khoe trọn lưng trần gợi cảm tại Đà Lạt - Ảnh 5.

Với thế mạnh sở trường là Ballad, Phạm Quỳnh Anh vẫn chọn dòng nhạc này như một lời chào quen thuộc khi trở lại. Trong thời gian tới, nữ ca sĩ sẽ tiếp tục hành trình âm nhạc của mình với nhiều dự án được cô tâm huyết ấp ủ.