home Ảnh Hot Girl Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016 giờ ra sao?

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016 giờ ra sao?

Đỗ Mỹ Linh, Ngô Thanh thanh tú và Huỳnh Thị Thùy Dung đã khiến cho được những gì sau 2 năm đăng quang quẻ

Đỗ Mỹ Linh là Hoa hậu, Ngô Thanh Thanh Tú. Là Á hậu 1 và Huỳnh Thị Thùy Dung là Á hậu 2. Sau hai năm đăng quang đãng, cả 3 đã với các thành quả gì khi đạt được những thành tích cao trong cuộc thi sắc đẹp lớn nhất cả nước.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Năm 2016, có chiều cao một,71 m, cộng số đo ba vòng 87-61-94 cm, Đỗ Mỹ Linh đăng quang Hoa hậu Việt Nam/ khi đó, cô đang là sinh viên Đại học Ngoại thương Hà Nội, khoa Quản trị kinh doanh

Sau Đó, ngoài việc học, Đỗ Mỹ Linh còn xuất hiện ở những sự kiện văn hóa tiêu khiển.

Tháng 11/2017, cô đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu thế giới diễn ra tại Trung Quốc và lọt vào top 40 rốt cuộc. Đỗ Mỹ Linh đã giành chiến thắng phần thi Hoa hậu có nhân. Được biết, đây là lần trước nhất Việt Nam đoạt giải tại phần thi này trong suốt 16 năm cử thí sinh tham dự. Trước đây đều chưa chiến thắng ở bất cứ giải phụ nào và lọt vào top các thí sinh xuất sắc nhất của phần thi Peoples Choice và Multimedia

Trong hai năm đăng quang đãng, Đỗ Mỹ Linh hoàn tất thấp nhiệm vụ Hoa hậu của mình.

Chính cho nên BTC HHVN 2018 đã mời Đỗ Mỹ Linh ngồi vị trí giám khảo cuộc thi. Cô là giám khảo mang tuổi trẻ nhất trong cuộc thi này.

Á hậu 1 Ngô Thanh Thanh Tú

Với chiều cao 1m81, Ngô Thanh thảnh thơi. Giành ngôi Á hậu hai Hoa hậu Việt Nam 2016. Người đẹp mang nhan sắc trẻ trung và phong cách.

Sinh ra trong gia đình kiến thức nên thanh thoát coi trọng việc học. Cô sử dụng thạo tiếng Anh và sở hữu thể giao du cả bằng tiếng Pháp, tiếng Nhật. Chỉ tiêu phấn đấu của thanh thản là bổ sung kiến thức cũng như ôn luyện thêm để mang thể xin việc vào 1 vị trí ở Bộ Ngoại giao.

Sau đó, Ngô Thanh thanh thản xuất hiện với vai trò MC.

Được biết, hiện nay cô làm cho CTV cho những đài VTV, VOV. Người đẹp chối từ thi Miss International 2018 vì muốn hội tụ cho công việc.

Ngoài đi khiến, đi học, Ngô Thanh Thanh Tú thơi. Còn thích tham gia những hoạt động trong khoảng thiện.

Á hậu 2 Huỳnh Thị Thùy Dung

Huỳnh Thị Thùy Dung giành ngôi Á hậu hai Hoa hậu Việt Nam 2018. Hình thể của Thùy Dung cũng hơi cân đối, gợi cảm với chiều cao 1m71 cùng số đo ba vòng 84 – 62 -90.

Năm 2017, Thùy Dung thi Hoa hậu Quốc tế nhưng ra về trắng tay. Lần đi thi này làm cô nhớ tiếc.

Thùy Dung từng đạt điểm 10 môn tiếng Anh trong kỳ thi thấp nghiệp THPT, 9.5 điểm Ngoại ngữ trong kỳ thi đại học. Cô cũng giành điểm 900/990 khi thi đầu vào ngoại ngữ của trường Đại học Ngoại thương.Ngoài việc giao thiệp tiếng Anh tốt như người bản địa, Thùy Dung còn am hiểu tiếng Nhật. Đây là ưu thế không nhỏ của người đẹp TP HCM bởi cuộc thi Hoa hậu Quốc tế được diễn ra thường niên tại Nhật Bản.

Người đẹp còn phụ trách công việc MC để lớn mạnh hình ảnh.

Cũng như nhiều mỹ nhân V-biz, Thùy Dung rất chịu khó đi trong khoảng thiện. Cô cảm thấy hạnh phúc lúc giúp đỡ được phổ biến người.