Ca sĩ Minh Hằng ngày càng xinh đẹp sắc sảo mặn mà sau tuổi 30

Cùng xem những hình ảnh mới nhất của Minh Hằng

Thông tin Mẫu:

Lê Ngọc Minh Hằng

1987
Thành phố Hồ Chí Minh
(Đã cập nhật)
https://facebook.com/heoratmap
https://www.instagram.com/minhhang2206/

Minh Hằng vốn là một ca sĩ thần tượng của giới trẻ 8x, 9x. Hiện cô nàng đã bước sang tuổi 35 và một nửa số tuổi đó cũng chính là tuổi nghề. Minh Hằng hoạt động nghệ thuật tích cực, cống hiến rất nhiều cho khán giả. Cô nàng là ca sĩ, diễn viên, người mẫu và cũng là một nữ hoàng quảng cáo của Việt Nam. Minh Hằng có gương mặt xinh đẹp ngọt ngào. Tuy đã ngoài 30 tuổi nhưng người đẹp vẫn duy trì được body nóng bỏng đến nghẹt thở và ngày càng sắc sảo, mặn mà hơn. Xem thêm những hình ảnh của Ca sĩ Minh Hằng cùng Top Gái Xinh nha!

Tuy không cao nhưng Minh Hằng vẫn được lựa chọn làm mentor của chương trình The Face. Sự thông minh, sáng tạo của cô nàng đã giúp các thí sinh của mình liên tiếp giành được chiến thắng ở các tuần. Minh Hằng cũng rất tích cực truyền đạt kinh nghiệm và tạo mọi điều kiện cho thí sinh của mình. Cô nàng đã mời team Minh Hằng tham gia dự án web drama “Kẻ săn tin” của mình.

Gần đây, Minh Hằng bất ngờ thông báo đã nhận lời cầu hôn của bạn trai khiến cộng động mạng chao đảo. Người đẹp vốn ít khi công khai chuyện tình của mình. Thậm chí tên tuổi của người bạn trai của Minh Hằng vẫn chưa được cô nàng tiết lộ.

Cùng xem những hình ảnh mới nhất của Minh Hằng.

Minh Hằng vốn là một ca sĩ thần tượng của giới trẻ 8x, 9x
Minh Hằng vốn là một ca sĩ thần tượng của giới trẻ 8x, 9x
Minh Hằng hoạt động nghệ thuật tích cực, cống hiến rất nhiều cho khán giả
Minh Hằng hoạt động nghệ thuật tích cực, cống hiến rất nhiều cho khán giả
Minh Hằng có gương mặt xinh đẹp ngọt ngào
Minh Hằng có gương mặt xinh đẹp ngọt ngào
Minh Hằng ngoài 30 tuổi nhưng người đẹp vẫn duy trì được body nóng bỏng đến nghẹt thở và ngày càng sắc sảo
Minh Hằng ngoài 30 tuổi nhưng người đẹp vẫn duy trì được body nóng bỏng đến nghẹt thở và ngày càng sắc sảo

Ảnh Ca sĩ Minh Hằng ngày càng xinh đẹp sắc sảo mặn mà sau tuổi 30 Cùng xem những hình ảnh mới nhất của Minh Hằng Cùng xem những hình ảnh mới nhất của Minh Hằng Ca sĩ Minh Hằng ngày càng xinh đẹp sắc sảo mặn mà sau tuổi 30 Ca sĩ Minh Hằng ngày càng xinh đẹp sắc sảo mặn mà sau tuổi 30 Ca sĩ Minh Hằng ngày càng xinh đẹp sắc sảo mặn mà sau tuổi 30 Ảnh Ca sĩ Minh Hằng ngày càng xinh đẹp sắc sảo mặn mà sau tuổi 30 Ca sĩ Minh Hằng ngày càng xinh đẹp sắc sảo mặn mà sau tuổi 30 Cùng xem những hình ảnh mới nhất của Minh Hằng Cùng xem những hình ảnh mới nhất của Minh Hằng Ca sĩ Minh Hằng ngày càng xinh đẹp sắc sảo mặn mà sau tuổi 30 Cùng xem những hình ảnh mới nhất của Minh Hằng Ca sĩ Minh Hằng ngày càng xinh đẹp sắc sảo mặn mà sau tuổi 30 Cùng xem những hình ảnh mới nhất của Minh Hằng

5/5 - (1 bình chọn)
guest
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả các bình luận
TOP Gái Xinh icon hot gif
Nội dung chính:
0
Bấm vào đây để bình luận cho vui anh ơi <3x
()
x