Chính sách và quy định chung

Văn phòng Top Gái Xinh

Khi các bạn đến với Top Gái Xinh, các bạn phải chấp nhận những chính sách và điều khoản chung của chúng tôi. Đây là những điều khoản chúng tôi đặt ra nhằm đảm bảo sự hoạt động bền vững của website. Chúng tôi có thể sẽ thay đổi hoặc thêm bớt các điều khoản trong chính sách và quy định của mình để phù hợp với điều kiện và những hoàn cảnh cụ thể khác nhau. Top Gái Xinh sẽ không chịu trách nhiệm phải thông báo những thay đổi này tới các bạn. Khi bạn sử dụng website, chúng tôi sẽ hiểu là bạn đã đồng ý với các chính sách và quy định chung của chúng tôi.

Hướng dẫn sử dụng website

Chúng tôi đặc biệt nghiêm cấm bạn sử dụng bất cứ một thành phần nào của Top Gái Xinh để sử dụng với mục đích thương mại mà chưa nhận được sự đồng ý của chúng tôi. Nếu các bạn cố ý vi phạm các điều khoản và chính sách chung, chúng tôi sẽ chặn địa chỉ truy cập của bạn, khiến bạn không thể tiếp tục truy cập vào Top Gái Xinh được nữa. Các bạn phải có trách nhiệm bảo vệ tài khoản của mình, tránh bị kẻ khác xâm nhập.

Miễn trừ trách nhiệm

Tất cả các thông tin được đăng tải trên website của chúng tôi, bao gồm cả ảnh không được cam kết chịu trách nhiệm dưới bất cứ hình thức nào. Nếu khai thác và sử dụng thông tin tại đây, các bạn sẽ phải tự chịu trách nhiệm với hành động của mình.

Top Gái Xinh cũng không đảm bảo các lỗi về vận hành, kỹ thuật hay bảo mật của trang web. Các thông tin được đăng tải cũng không được đảm bảo về độ chính xác và đầy đủ. Chúng tôi khuyên các bạn hãy chọn lọc thông tin, hình ảnh phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Ý kiến khách hàng

Top Gái Xinh luôn tôn trọng khách hàng, tích cực đón nhận những ý kiến phản hồi, đóng góp của khách hàng để xây dựng website ngày càng hoàn thiện, phục vụ đầy đủ nhu cầu của của mọi người. Chúng tôi cũng sẽ khóa tài khoản nếu phát hiện thông tin của bạn là giả mạo.

Những quy định khác

Tất cả các quy định về chính sách và điều khoản chung của chúng tôi đều đã được nói rõ ở trên. Bên cạnh các điều khoản và điều lệ của Top Gái Xinh, các bạn vẫn phải thực hiện hành vi theo đúng quy định pháp luật của Việt Nam. Nếu bạn vi phạm pháp luật khi sử dụng thông tin, hình ảnh của website, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp này. Bên cạnh đó, chúng tôi có quyền chỉnh sửa thông tin, các điều khoản của mình vào bất cứ thời điểm nào. Các thông tin được chỉnh sửa sẽ có hiệu lực ngay lập tức.

Share ngay anh ơi!

Facebook
Pinterest
Twitter
Reddit
Follow TikTok nhiều Video Gái Xinh siêu HOT
TOP Gái Xinh icon hot gif
Nội dung chính: