Chính sách bảo mật

Văn phòng Top Gái Xinh

Chính sách bảo mật của Top Gái Xinh được lập ra để bảo vệ những thông tin của quý khách đến với website cũng như giải thích tại sao chúng tôi lại thu thập các thông tin dữ liệu của các bạn. Các chính sách bảo mật của chúng tôi được cập nhật theo từng trường hợp và từng thời gian nhất định. Trong các trường hợp này, Top Gái Xinh sẽ thông báo với quý vị trên website của mình.

Phạm vị thu thập thông tin

Tất cả thông tin của quý khách khi đăng ký tài khoản tại Top Gái Xinh sẽ được chúng tôi thu thập lại. Vậy nên chúng tôi có thể sẽ yêu cầu bạn cung cấp các thông tin cá nhân như địa chỉ email hay số điện thoại để xác minh tài khoản. Việc thu thập các thông tin nhằm chuẩn đoán các sự cố xảy ra trong website để phán đoán lỗi và nâng cao chất lượng phục vụ của website. Do đó, chúng tôi không cố ý thu thập những thông tin cá nhân của những người chưa đủ 13 tuổi.

Nếu quý vị nhấn vào các đường link liên kết trong website và được dẫn đến một bên thứ 3 thì quý vị sẽ phải tuân thủ theo các chính sách của bên thứ 3. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp này.

Bảo mật thông tin cá nhân

Quý vị vui lòng không tiết lộ, cung cấp các thông tin cá nhân của mình cho người khác để đảm bảo an toàn cho tài khoản của mình. Nếu bạn thấy thông tin của mình bị lộ bằng một cách nào đó thì có thể liên hệ với chúng tôi để yêu cầu Top Gái Xinh khóa tài khoản của bạn để những thông tin đó không còn xuất hiện trong tương lai.

Trong các trường hợp pháp luật yêu cầu Top Gái Xinh cung cấp những thông tin của người dùng để phục vụ cho quá trình điều tra, truy tố trách nhiệm thì chúng tôi sẽ tuân thủ theo pháp luật của nhà nước.  Chúng tôi cũng có thể tiết lộ các thông tin của người dùng để phục vụ cho việc trả lời khiếu nại, giải quyết các vụ việc cần thiết.

Sử dụng thông tin

Top Gái Xinh sẽ không sử dụng những thông tin của quý vị để bán hay cung cấp cho bên thứ 3. Tuy nhiên, chúng tôi hoàn toàn có thể sử dụng các thông tin này để giúp trang web của mình uy tín hơn, được đánh giá cao hơn bằng việc lưu trữ thông tin sang máy chủ.

Các đối tác bên thứ 3 có thể cũng sẽ thu thập thông tin cá nhân của quý vị khi quý vị truy cập vào trang web của chúng tôi bằng việc sử dụng các cookie cũng như các công nghệ theo dõi khác với mục đích nghiên cứu nhu cầu của người dùng.

 

Share ngay anh ơi!

Facebook
Pinterest
Twitter
Reddit
Follow TikTok nhiều Video Gái Xinh siêu HOT
TOP Gái Xinh icon hot gif
Nội dung chính: