Điều khoản sử dụng

Văn phòng Top Gái Xinh

Các bạn đến với Top Gái Xinh vui lòng đọc kỹ các điều khoản sử dụng của chúng tôi

Khi đến với trang web của chúng tôi, các bạn sẽ được mặc định là đã đồng ý với các quy định chung, điều khoản sử dụng của chúng tôi. Do đó, nếu các bạn cảm thấy không thể đồng ý với các điều khoản, quy định này thì vui lòng ngừng truy cập trang web để tránh những rắc rối có thể phát sinh. Dưới đây là những điều khoản sử dụng của chúng tôi:

  • Website Top Gái Xinh là một trang web chứa những hình ảnh sexy nóng bỏng của các cô nàng xinh đẹp, trong đó có cả những hình ảnh nhạy cảm. Do đó, các bạn phải đủ từ 13 tuổi trở lên mới được phép truy cập vào trang web. Nếu bạn dưới 13 tuổi, vui lòng thoát ra ngoài.
  • Chúng tôi sẽ giám sát những hành động, bình luận của các bạn. Nếu những bình luận hay hành động này không phù hợp với các tiêu chuẩn của website hoặc làm người khác khó chịu thì chúng tôi hoàn toàn có quyền xóa bình luận, thậm chí là chặn truy cập đối với bạn.
  • Bạn hoàn toàn có thể báo cáo với chúng tôi những nội dung bạn cảm thấy khó chịu, không phù hợp. Chúng tôi sẽ xem xét để giải quyết, xóa nội dung đó. Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc Top Gái Xinh phải làm theo yêu cầu của bạn 100%.
  • Trang web của chúng tôi cung cấp hình ảnh và thông tin miễn phí, các bạn được phép sử dụng mà không phải trả bất cứ khoản phí nào. Do đó, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với bạn trong trường hợp có thông tin sai lệch hoặc thiếu sót.
  • Chúng tôi yêu cầu tất cả các bạn khi đến với website phải tôn trọng các quy định chung, các điều khoản đã được đặt ra.

Share ngay anh ơi!

Facebook
Pinterest
Twitter
Reddit
Follow TikTok nhiều Video Gái Xinh siêu HOT
TOP Gái Xinh icon hot gif
Nội dung chính: